Thứ hai, 23/09/2019 - 14:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu hoc Tiên Lập

HỌC SINH GIỎI ĐI THAM QUAN

Trong 2 ngày 28& 29.4, Ban giám hiệu trường THCS Lý Tự Trọng phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức cho 94 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp trong năm học 2014-2015 đi tham quan các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử văn hóa tại thành phố Quy Nhơn, (tỉnh Bình Định).

Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức cho 94 học sinh giỏi đi dã ngoại

Thứ sáu - 01/05/2015 21:51
  •

Các em học sinh cùng thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm dưới chân tượng đài vua Quang Trung (huyện Tây Sơn, Bình Định)

Các em đã đến các điểm: Ghềnh Ráng, khu di tích Hàn Mạc Tử, biển Quy Nhơn, Bảo tàng Quang Trung, lhu di tích Đặng Thùy Trâm tại Bình Định và Quảng Ngãi
Đây là một trong các hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên nhằm giúp các em học sinh nâng cao kiến thức về xã hội, đồng thời tuyên dương khen thưởng các em đạt thành tích cao trong học tập. Qua đó, tạo động lực để học sinh toàn trường vượt qua khó khăn thi đua học tốt./.

Tại khu di tích Đặng Thùy Trâm                                                  Tại Bảo tàng Quang trung (Tây Sơn)

Tác giả bài viết: NGUYỄN ĐIỆN NGỌC

Nguồn: lytutrongtamky.edu.vn